Biến căn phòng ngủ tối tăm trở nên sáng sủa

Bạn có một căn phòng với diện tích tương đối, nhưng lại bí bách bởi những bức tường bê tông. Bạn muốn không gian của căn phòng trở nên thoáng đãng và trông thật sáng sủa hơn.

Những bức tường bê tông sẽ khiến cho căn phòng ngủ của bạn trông thật ngột ngạt, lại bí bách. Ánh sáng tự nhiên không thể chiếu sáng căn phòng khiến cho phòng ngủ thêm ngột ngạt, giấc ngủ không trọn vẹn do cảm giác khó chịu của căn phòng mang đến. Bạn vẫn đang loay hoay tìm hướng giải quyết.

Với những gợi ý thông minh sau chúng tôi tin chắc nó sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay để sửa lại căn phòng ngủ của mình một cách hợp lý

Cửa kính mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng

Những căn phòng ngủ được phủ kín bởi những lớp bê tông sẽ khiến cho tổng thể thiết kế bị bức bí. Việc không tận dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho gia chủ phải tốn hao kha khá khoản tiền điện khi phải liên tục sử dụng những ánh đèn nhân tạo để cứu cánh cho căn phòng. Để có thể cải thiện được vấn đề này gia chủ cần phải biết lựa chọn những đơn vị sửa chữa nhà phố hay những công ty sửa chữa nhà trọn gói để được tư vấn sửa chữa một cách hợp lý. Nhưng trước tiên gia chủ phải có được những kiến thức cơ bản về sửa chữa không gian nhà để phần nào tự đưa ra hướng giải quyết cho căn phòng của mình.

Cửa kính được xem là giải pháp hữu hiệu cho những không gian kín, Không gian căn phòng của bạn sẽ trở nên thông thoáng và sang trọng hơn. Những lớp cửa kính lùa hay cửa sổ kín sẽ giúp căn phòng đón được ánh nắng tự nhiên. Xóa bỏ cảm giác bức bí trước đây.

Nếu các bạn vẫn đang còn băn khoăn nếu dùng của kính làm giải pháp sẽ dẫn đến những bất cập như, không có sự chăc chắn kiên cố, đón ánh sáng tự nhiên lại làm cho căn phòng của bạn sáng quá mức cần thiết… Đừng quá lo lắng, vì những thiết kế kính cường lực ngày nay hoàn toàn có thể cho bạn sự yên tâm về đồ bền và sự chắc chắn. Ngoài ra cửa kính ngày nay cũng khá đa dạng về kiểu dáng về màu sắc nên bạn không phải quá bận tâm về việc ánh sáng chiếu trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Những món đồ nội thất thông minh

Việc xây nhà phố thường gặp phải vấn đề về ánh sáng tự nhiên, bởi không gian sinh hoạt ngày nay đang dần bị thu hẹp bởi những bức tường bê tông. Vì Vậy những ngôi nhà bê tông hóa đã mang đến cho không gian sống của người dân sự bức bí khó chịu. Ngoài giải pháp là những lớp của kính thông minh đón nắng thì những món đồ nội thất cũng góp phần không nhỏ tạo nên độ thoáng của căn phòng.

Phòng chật hẹp, tối tăm sẽ trở nên sáng hơn với những màu sơn trắng, những món nội thật nhỏ nhắn được bố trí thông minh sẽ cho không gian căn phòng cảm giác tươi mới hơn. nếu căn phòng của  bạn không thể cải tạo được lớp cửa kính hãy tận dụng màu sơn làm giải pháp cứu cánh cho nó.

Những chiếc tủ âm tường màu trắng sẽ góp phần tạo cho không gian căn phòng thêm phần rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nếu căn phòng của bạn không có cửa sổ, hãy đặt những tấm kính thật khéo léo trên tường để ăn gian được chút ánh sáng khi khúc xạ qua lớp kính.

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những bí quyết bỏ túi hữu dụng trong việc sửa chữa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *